Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư C22 Trần Thái Tông

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Với mong muốn đem đến những gì tiện nghi, tốt đẹp nhất cho những chủ nhân tương lai mới, chung cư C22 Bộ Công An Cầu Giấy hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích hoàn hảo bao gồm: trung tâm thương mại, nhà trẻ, Phòng khám đa khoa, phòng tập gym,… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân tòa nhà.

  • Chỉ vài bước chân từ dự án C22 Thành Thái Dịch VọngCầu Giấy là cư dân nơi đây đã có thể hòa mình vào công viên Cầu Giấy xanh bao la bát ngát.
  • Tại đây cư dân C22 Dịch Vọng Hậu được thừa hưởng tất cả các tiện ích mà quận Cầu Giấy mang lại như giao thông thuận tiện linh hoạt, dân trí cao, gần nhiều siêu thị và cửa hàng. Không thể hài lòng hơn khi lựa chọn sống tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Thành này.
  • Dự án C22 Trần Thái Tông, Thành Thái có liên hết vùng rất thuận lợi.
  • Từ vị trí chung cư D12 Thành Thái Bộ Công An chỉ cần vài bước là tới công viên Yên Hòa( công viên Cầu Giấy);
  • Chỉ hơn 1km là ra tới Mỹ Đình khu cơ quan hành chính của thủ đô như trung tâm hội nghị quốc gia; và chỉ cần hơn 10 phút đi xe máy là có thể vào đến trung tâm Hà Nội( khoảng 7km);
  • Từ C22 Bộ Công An Thành Thái có thể dễ dàng tới BIG C Trần Duy Hưng, Dophin Plaza; Dự án cũng rất gần các trường cấp 1,2,3 Yên Hòa, Dịch Vọng, Nam Trung Yên. Các trường mẫu giáo lớn Thăng Long Kidsmart, trường mầm non FPT,..

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Dự án C22 Giấy được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng đã đồng bộ của khu đô thị mới Yên Hòa, tiện ích khép kín và dịch vụ hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của các thế hệ trong gia đình.

error: Content is protected !!
0976 596 888